Tel : 088-330-3883 ( โหน่ง )
Tel : 087-932-1616 ( ออน )
 • หน้าแรก
 • เกี่ยวกับเรา
 • เอกสารจำเป็น
 • หลักเลขศาสตร์
 • ชำระเงิน
 • ติดต่อเรา
 • ทะเบียนสวยเลขสลับ (xyxy)

  • ชณ 3838

   125,000 THB.

   กรุงเทพมหานคร

  • ษจ 4242

   150,000 THB.

   กรุงเทพมหานคร

  • ฉร 4242

   95,000 THB.

   กรุงเทพมหานคร

  • ฎผ 5858

   195,000 THB.

   กรุงเทพมหานคร

  • ทะเบียนสวย เลขสลับ

   ขายทะเบียนกราฟฟิค หรือ ป้ายทะเบียนกราฟฟิค เป็นป้ายทะเบียนชนิดหนึ่งที่กรมการขนส่งทางบกเป็น ผู้จำหน่ายด้วยการเปิดประมูลทะเบียนรถสวย ให้กับบุคคลทั่วไปได้เลือกประมูลทะเบียนรถสวย ราคาถูก ที่ถูกใจได้ กับผู้ที่สนใจในทะเบียนสวย และ ในทางโหราศาสตร์เปรียบรถยนต์ เสมือนเป็นบริวารชนิดหนึ่ง เช่นเดียวกับ วัวค้า ม้าขี่ โบราณท่านว่าไว้ว่าถ้ามีบริวารดี ชีวิตก็จะดีจะเจริญก้าวหน้า และการที่จะเลือกหาบริวารที่ดีหากเลือกได้ ก็ควรเลือกบริวารที่ถูกโฉลก ตามหลักโหราศาสตร์ เพื่อส่งเสริมเกื้อหนุนผู้ครอบครองหรือผู้ดูแล เพื่อที่บริวารเหล่านี้จะได้ช่วยเกื้อหนุนให้เกิดความเป็นศิริมงคลแก่เรา ให้มีความคล่องตัว ใช้งานคล่อง งานมีความราบรื่น ไม่มีปัญหาอุปสรรค สำเร็จตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ ดังนั้น รถยนต์ ของเรา ซึ่งเป็นบริวารของเรา นอกจากรูปลักษณ์ภายนอก อย่างเช่น สีของรถจะถูกโฉลกกับตัวเองแล้ว ในส่วนของป้ายทะเบียนสวย ราคาถูก นั้นซึ่งเปรียบเหมือนเป็นเลขประจำตัวรถก็ว่าได้ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน  ซึ่งจะดีหรือร้ายก็จะส่งผลโดยตรงกับผู้ครอบครอง ซึ่งปัจจุบันการหาเลขทะเบียนสวย ราคาถูก นั้นค่อนข้างยาก และมีราคาค่อนข้างสูง ซึ่งเลขทะเบียนสวย ราคาถูก นั้น ก็คือ เลขทะเบียนประมูลนั่นเอง ยังแบ่งเป็นกลุ่มๆ หลายแบบ เช่น ถ้าเป็นแบบยอดนิยมแต่ราคาค่อนข้างสูงก็จะเป็นกลุ่ม เลขทะเบียนสวย VIP เลขทะเบียนสวยเลขตองหรือที่เรียกว่า ทะเบียนประมูล เลขทะเบียนสวยอักษรเบิ้ล เป็นต้น  แต่ถ้าเป็นเลขทะเบียนสวย ราคาถูก ลงมาหน่อย ก็จะเป็นในกลุ่มตัวเลขแบบธรรมดาที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มดังกล่าวข้างต้น ซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนที่เชื่อถือได้ มีบริการ ขายทะเบียนประมูล โดย ขายทะเบียนสวย ราคาถูก ให้เราเข้าไปเลือกซื้อได้เลยผ่านทางเวปไซค์ โดยที่เราไม่ต่องเข้าไปร่วมประมูล ทะเบียนสวย ราคาถูก เอง

    

   เลขยอดนิยมตามความเชื่อของคนไทย

    

    เลขหนึ่ง(1) - ผู้นำ อำนาจ วาสนา , เลขเก้า(9) - ความเจริญก้าวหน้า , เลขแปด(8) – ร่ำรวย ทำมาค้าขึ้น  

    

   เลขทะเบียนประมูลมงคลตามวันเกิด

    

   ทะเบียนสวย ราคาถูก สำหรับวันอาทิตย์

   เลข 4 เจรจาต่อรอง เรื่องการงาน การค้า ได้ผลดี ติดต่ออะไรก็เป็นผลสำเร็จ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน  มีชื่อเสียง การค้าขายทะเบียนสวย ราคาถูก เจริญงอกงามด้วยวาจา

   เลข 5 เด่นเรื่อง ความขยันหมั่นเพียร เข้าตาผู้ใหญ่ค้ำชูช่วยเหลือ ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีสติมั่นคง ปัญญาเฉลียวฉลาด ชีวิผาสุก

   เลข 7 เชี่ยวชาญวิชาการ วิทยากา มีไหวพริบดี เอาตัวรอดได้ดี ด้วยสติปัญญา มีความมั่นคงในชีวิต มีชื่อเสียงโด่งดังทางงานเกี่ยวกับราชการ

    

   ขายทะเบียนสวย ราคาถูก เลขสำหรับวันจันทร์

   เลข 2    ครอบครัวญาติพี่น้องอยู่เย็นเป็นสุข อบอุ่น บริวารรักใคร่ มีความคิดละเอียดรอบคอบ เป็นที่รักของคู่ครอง ลูกหลาน บริหาร ญาติพี่น้อง กิจการ การงานเจริญก้าวหน้า

   เลข 4    เจริญในหน้าที่การงาน เจรจาบริหารจัดการเยี่ยม มีวาทะศิลป์ในการพูด การเจรจา ผู้คนรอบข้างไว้ใจ มีความเชื่อมั่นในตนเอง การงานจะยิ่งใหญ่เติบโต ทรัพย์สินมากมาย

   เลข 6    มีเสน่ห์ ต่อคนรอบข้าง เป็นที่รักของคนใกล้ชิด เด่นด้านการให้คำปรึกษา วางแผนบริหารงาน จัดการปัญหาได้ดีผู้ใหญ่สนับสนุน มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จัก มีหัวด้านศิลปะ

    

   ทะเบียนประมูล เลขสำหรับวันอังคาร

   เลข 5    มีสง่าราศี มีคุณธรรม อ่อนน้อมถ่อมตน เข้ากับคนรอบข้างได้ดี เป็นที่นิยมชื่นชอบ มีระเบียบวินัย มีสติ มีเหตุผล สติปัญญาเฉลียวฉลาด การงานเจริญดี

   เลข 7    มานะอุตสาหะดี มีความอดทน ไม่ท้อถอย เก็บหอมรอมริบได้ดี มีทรัพย์ มีอำนาจวาสนา เป็นที่นับหน้าถือตาของคนทั่วไป

   เลข 9    มีพริบปฏิภาณดี เฉลียวฉลาดยอดเยี่ยม มองหาลู่ในทางทำมาหากินได้ดี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง รู้จักใช้ความฉลาดแก้ไขปัญหาได้ดี

    

   ขายทะเบียนประมูล เลขสำหรับวันพุธกลางวัน

   เลข 2    เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เมตตาจาก มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน เรียนรู้เร็ว เจริญก้าวหน้ารวดเร็ว เด่นการพูดการเจรจาโน้มน้าว มีความรอบคอบจนได้รับตำแหน่งสูงขึ้น

   เลข 4    เชี่ยวชาญการต่อรองธุรกิจ ค้าขายคล่องแคล่ว มีบริวารมากมาย ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง กินอยู่ดีสุขสบาย อุดมสมบูรณ์ มีทรัพย์สิน เก่งการเอาใจ

   เลข 5    มีระเบียบมีวินัยดี อ่อนน้อม ถ่อมตน มีเหตุมีผลดี เข้าได้กับทุกคน  ผู้ใหญ่เมตตา มีโอกาสดีเข้ามา เจ้านายส่งเสริมการงานเจริญรุ่งเรือง ชื่อเสียง เงินทองมากมาย

    

   ขายทะเบียนสวย ราคาถูก เลขสำหรับวันพุธกลางคืน

   เลข 2    มีบุญวาสนา ผู้ใหญ่อนุเคราะห์ สนับสนุน หน้าที่การงานก้าวหน้า กิจการการค้าไปได้รุ่ง เงินทองไหลมาเทมา เป็นที่รักใครของคนทั่วไป

   เลข 3    ล้าหาญเด็ดเดี่ยว ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีทรัพย์มาก ขยันดีมีมานะ ตัดสินใจเด็ดขาดรวดเร็วทำให้ได้เงินทอง หากินเก่งมีโชคมีลา�

    

   เลข 7    มีมานะบากบั่นอดทนไม่เกี่ยงงาน ลำบากแล้วสบาย ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ตั้งใจจริง ไม่กลัวอุปสรรค ได้ยศถาบรรดาศักดิ์ เกียรติยศ มีชื่อเสียงในสังคม ทำงานมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู

    

   ทะเบียนสวย ราคาถูก เลขสำหรับวันพฤหัส

   เลข 1    เจริญก้าวหน้าตลอดเวลา ยศถา ศักดิ์ศรี มากมี ได้รับการยกย่อง ชื่อเสียดี บุญวาสนา อนาคตรุ่งเรืองทั้งราชการ หรือกิจการส่วนตัว มีทรัพย์สมบัติ

   เลข 2    มีคู่ครองดี ลูกน้องช่วยสนับสนุนช่วยเหลือ มีฐานะ มีหลักทรัพย์เงินทองมากมาย

   เลข 6    เด่นเรื่อง โชควาสนา ผู้ใหญ่รักใคร่ มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม คู่รักสนับสนุนให้ร่ำรวย มีทรัพย์ ทีชื่อเสียง รู้จักคิด รู้จักบริหารจนได้เลื่อนขั้น เป็นที่รักของคนรอบข้าง มีเสน่ห์

    

   ขายทะเบียนประมูล เลขสำหรับวันศุกร์

   เลข 3    มีทรัพย์มาก มีลาภลอย มีโชค มีความขยัน ประสบความสำเร็จ มีความเจริญไม่หยุดนิ่ง

   เลข 4    มีชื่อเสียงดีด้านบันเทิง ศิลปะ พูดเจรจาดี ผู้คนไว้ใจ ผู้ใหญ่เชื่อถือ เงินทองไหลมาเทมา

   เลข 5    ปัญญาดี เฉลียวฉลาด ผู้ใหญ่เมตตา กิจการเจริญดี มีความก้าวหน้า มีคุณธรรม เปิดเผย ชอบช่วยเหลือ ชอบศึกษาหาความรู้

    

   ทะเบียนประมูล เลขสำหรับวันเสาร์

   เลข 3    บริวารดีไม่เกียจคร้าน ช่วยเหลือเกื้อกูล อุปถัมภ์คน มียศถาบรรดาศักดิ์ มีเงินทองไหลมาเทมา มีจิตใจมั่นคงเด็ดเดี่ยว เดินทางบ่อย มีโชคด้านการเงิน

   เลข 6    สมองดี มีไอเดียแปลกใหม่ วางแผนจัดการได้ดี  รู้จักวางแผนล่วงหน้า มีอารมณ์ศิลปิน ชอบดนตรี มีชื่อเสียง มีทรัพย์สมบัติ

   เลข 8    เด่นเรื่องชอบทำงานหลากหลาย เก่งหลายด้าน ชอบทำงานอุทิศตน งานสังคม ชื่อเสียงโด่งดัง ก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่  แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าดี

   เลข 9 กับเลข 0 ไม่กล่าวถึงเพราะ สามารถเข้าได้กับทุกวัน ส่งเสริม ถ้าใครมีศีลธรรม ปฏิบัติดี ช่วยเหลือผู้อื่น ใจเมตตา จะยิ่งส่งให้ดีขึ้น ทำอะไรก็สำเร็จ

    

   ตัวเลขแต่ละตัวมี ความหมายและ  เกี่ยวเนื่องกับชีวิตคนเรา ทะเบียนรถก็ควรจะเหมาะสมกับดวงชะตาของเรา เพื่อส่งผลให้ทุกอย่างราบรื่น  ไม่ว่าจะเป็นการ ขายทะเบียนประมูล ให้มีเงินทองไหลมา โชคไหลมา ถ้าเลือกไม่เข้ากับดวงชะตา ก็อาจส่งผลให้เหน็ดเหนื่อย มีอุบัติเหตุ ชีวิตไม่ราบรื่น


  พูดคุย-สอบถาม คลิก